Quản lý Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hoàng Việt (2023)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật và chất lượng nguồn lực trong Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động trong Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội.