Bảo vệ và phát huy giá trị di tích đình Cô Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Hồng Tính (2023)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng hoạt động bảo vệ, phát huy giá trị di tích đình Cô Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh; Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ và phát huy giá trị di tích đình Cô Mễ.