Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An: Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Trần, Minh Tài (2023)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; Đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy những mặt tích cực; khắc phục hạn chế, khó khăn trong công tác quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.