Xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (2023)
Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa và tổng quan về sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Thực trạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.