Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm (Mitalab Group): Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Chu, Phương Thảo (2023)
Gồm 3 chương: Phân tích và đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Mitalab Group; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Mitalab Group giai đoạn tiếp theo.