Xây dựng môi trường văn hóa tại Thư viện Quốc gia Việt Nam: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Thị Thanh Huyền (2024)
Luận văn gồm 3 chương: Phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng môi trường văn hóa tại Thư viện Quốc gia Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng môi trường văn hóa tại Thư viện Quốc gia Việt Nam hiện nay.