Xây dựng đời sống văn hóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc: Luận văn thạc sĩ quản lý văn hóa - Đỗ, Mạnh Cường (2024)
Luận văn gồm 3 chương: khảo sát, phân tích, nghiên cứu thực trạng việc xây dựng đời sống văn hóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc trong thời gian 4 năm (2019 đến nay); Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.