Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Hồng Chiên (2024)
Luận văn gồm 3 chương: nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử - văn hóa, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thị xã Kinh Môn, trong thời gian từ 2018 đến nay; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.