Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Việt Hưng (2024)
Luận văn gồm 3 chương: tập hợp, thống kê, phân tích các tài liệu, nghiên cứu của các tác giả đi về trước về quản lý di sản văn hóa, quản lý di tích lịch sử văn hóa cũng như quản lý các di tích lịch sử - văn hóa ở thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh; Thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở Thị xã Quảng Yên; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.