Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thanh Tú (2024)
Luận văn gồm 3 chương: nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Hoàng Mai; Những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn quận Hoàng Mai.