Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng tại Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Thúy Hà (2024)
Luận văn gồm 3 chương: nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên; Đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.