Bảo vệ và phát huy giá trị di tích đền thờ Hàn Thuyên ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Phạm, Thanh Tú (2024)
Gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về bảo vệ, phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa và tổng quan về di tích đền thờ Hàn Thuyên; Luận văn khảo sát, phân tích, nghiên cứu, đánh giá thực trạng bảo vệ và phát huy giá trị di tích đền thờ Hàn Thuyên, trong thời gian từ năm 2010 đến nay (2023); Đề xuất một số giải pháp nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích đền thờ Hàn Thuyên ở xã Lai Hạ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.