Bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Huyền Mi (2024)
Luận văn gồm 3 chương: Nghiên cứu, tìm hiểu, đánh giá thực trạng công tác bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử- văn hóa trên địa bàn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, trong thời gian từ năm 2018 đến năm 2023; Đề xuất một số giải pháp nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Cao Lộ, tỉnh Lạng Sơn.