Bảo vệ và phát huy giá trị di tích kiến trúc nghệ thuật Nhà hát Lớn Hà Nội: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Chu, Anh Hùng (2024)
Luận văn gồm 3 chương: Nghiên cứu thực trạng bảo vệ và phát huy giá trị di tích Nhà hát Lớn Hà Nội, từ năm 2015 đến nay; Đề xuất một số giải pháp nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích Nhà hát Lớn Hà Nội trong thời gian tới.