Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa: Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Quách, Đào Khuyên (2024)
Luận văn gồm 3 chương: Nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, từ năm 2018 đến năm 2023; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.