Quản lý Nhà nước về nghệ thuật biểu diễn hiện nay: Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phan, Tuấn Anh (2024)
Luận văn gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về quản lý Nhà nước đối với nghệ thuật biểu diễn; Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động quản lý nhà nước đối với nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam hiện nay, trong giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2022; Quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về nghệ thuật biểu diễn hiện nay.