Về cuộc đấu tranh và phát triển tư tưởng, lý luận hiện nay - Nhị Lê (Lý luận chính trị, 2024)
Trình bày về quy mô, mức độ và tính chất của cuộc đấu tranh và phát triển tư tưởng, lý luận; kiên định, độc lập, chủ động đấu tranh và phát triển sáng tạo tư tưởng, lý luận hiện nay; thách thức, yêu cầu với cuộc đấu tranh, phát triển tư tưởng, lý luận ngang tầm và hội nhập quốc tế.