Nghệ thuật diễn tấu đàn tranh Việt Nam trong giai đoạn 1956 - 2020 - Phạm, Thị Trà My (Văn hóa dân tộc, 2024)
Trình bày một số vấn đề lý luận về sự phát triển của đàn tranh giai đoạn từ năm 1956 đến năm 2020; Nghệ thuật diễn tấu đàn tranh giai đoạn từ năm 1956 đến năm 2000 và từ năm 2000 đến năm 2020.