Đức vương Ngô Quyền trong tâm thức Việt - Nguyễn, Quang Ngọc; Nguyễn, Văn Kim; Phạm, Hồng Tung (Văn hóa dân tộc, 2024)
Tập hợp các bài viết về những vấn đề chung về Đức Vương Ngô Quyền và triều đại nhà Ngô trong lịch sử; bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa gắn với Đức Vương Ngô Quyền ở các địa phương.