Hoạt động bảo vệ và phát huy giá trị di tích Thái Miếu nhà Hậu Lê (Thôn Kiều Đại, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa): Khóa luận tốt nghiệp Quản lý Di sản Văn hóa - Nguyễn, Thị Hải An (2024)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động bảo vệ và phát huy di sản văn hóa tại Thái Miếu nhà Hậu Lê; Đánh giá hoạt động bảo vệ di sản và những hoạt động văn hóa thực hiện tại Thái Miếu nhà Hậu Lê; Đề xuất, giải pháp nhằm quản lý, bảo vệ và phát huy các giá trị của di tích Thái Miếu nhà Hậu Lê.