Môi trường văn hóa của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fuji: Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học: Chuyên ngành nghiên cứu văn hóa - Lã, Thị Minh Nhật (2024)
Khóa luận khảo sát thực trạng môi trường văn hóa tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fuji về cảnh quan, các thiết chế, các mối quan hệ ứng xử, các sinh hoạt văn hóa và sản phẩm văn hóa đặc trưng của Công ty; Một số vấn đề đặt ra đối với xây dựng môi trường văn hóa của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Fuji.