Hoạt động hỗ trợ về văn hóa của tổ chức Copion Việt Nam cho các gia đình Việt - Hàn trên địa bàn Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học, chuyên ngành Văn hóa đối ngoại - Lê, Ngọc Lưu (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hỗ trợ văn hóa cho các gia đình đa văn hóa VIệt - Hàn và khái quát về tổ chức Copion Việt Nam, mô hình gia đình Việt- Hàn trên địa bàn Hà Nội; Thực trạng hoạt động hỗ trợ về văn hóa của tổ chức Copiom Việt Nam cho các gia đình Việt - Hàn trền địa bàn Hà Nội; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ văn hóa cho các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn của tổ chức Copion Việt Nam.