Thị trường sách lậu trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản, Phát hành - Phạm, Mỹ Hạnh (2024)
Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về thị trường sách lậu hiện nay; Thực trạng thị trường sách lậu trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay; Một số giải pháp chống sách lậu cho thị trường sách trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.