Tuyển tập nghiên cứu văn hóa - Trương, Tửu (Hội nhà văn, 2024)
Giới thiệu về nhà văn, nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà giáo Trương Tửu và những trang khảo cứu văn hóa; Trình bày niên biểu Trương Tửu; Các tác phẩm của ông nghiên cứu về văn hóa: Tiến hóa sử luận, nguồn gốc văn minh và văn minh sử yếu lược.