Một số loại hình văn học - nghệ thuật cổ truyền Việt Nam - Vũ, Quang Dũng (Hội nhà văn, 2024)
Giới thiệu về về loại hình hát giao duyên và 4 cuốn sách về hát giao duyên gồm: Nam nữ đối ca, Trống quân tân truyện, Phong tình tân truyện và Kim Vân Kiều ca.