Tranh luận văn nghệ thế kỷ XX - Nguyễn, Ngọc Thiện (Hội nhà văn, 2024)
Những cuộc tranh luận về tư tưởng và nghệ thuật một thời gian qua (1900 - 1945); Khảo luận: Một cái triệu hay - tranh luận văn nghệ ở ta nửa đầu thế kỷ XX; Tranh luận thơ mới/ thơ cũ.