Một nền văn hóa văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú - Hà, Minh Đức (Hội nhà văn, 2024)
Nghiên cứu nền văn hóa, văn nghệ đậm bản sắc dân tộc với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú và tìm hiểu một số vấn đề lý luận về văn hóa, văn nghệ.