Đường lối văn nghệ của Đảng và lý luận, thực tiễn nghệ thuật - Nguyễn, Ngọc Thiện (Hội nhà văn, 2024)
Trình bày đường lối văn hóa, văn nghệ của Đảng Cộng sản Việt Nam - sự nhất quán và phát triển; Tiểu luận và phê bình.