Nguyễn Bá Học với giáo dục: Khải - Đạt - Chi: Tuyển chọn - Nguyễn, Bá Học (Hội nhà văn, 2024)
Gồm những bài viết của nhà văn Nguyễn Bá Học: Lời khuyên học trò; Bàn về chức phận các thầy giáo tiểu học; Sự giáo dục trong gia đình...