500 câu hỏi trắc nghiệm thư viện - Hà, Thị Thu Hiếu; Bùi, Ba Duy; Nguyễn, Thị Hoa; Lê, Thị Phượng (Lao động, 2024)
Gồm 5 chương: Tổng quan về thư viện và khoa học thư viện; Thông tư 16/2022/TT-BGDĐT quy định tiêu chuẩn thư viện cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông; Nghiệp vụ - Phát triển tài nguyên thông tin; Đạo đức và pháp luật trong thư viện.