Luật Thủ đô số 39/2024/QH15. (Nxb. Hà Nội, 2024)
Giới thiệu toàn văn Luật Thủ đô gồm các quy định chung và quy định cụ thể về tổ chức chính quyền đô thị; Xây dựng, phát triển, quản lý và bảo vệ thủ đô; tài chính, ngân sách và huy động nguồn lực phát triển thủ đô; Liên kết, phát triển vùng; giám sát, kiểm tra, thanh tra và trách nhiệm xây dựng, phát triển, quản lý, bảo vệ thủ đô cùng các điều khoản thi hành.