Văn kiện Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII: Lưu hành nội bộ (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2024)
Tập hợp các bài phát biểu khai mạc và bế mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm; Các tờ trình, báo cáo của Bộ Chính trị, các Nghị quyết tại Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá XIII.