Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - Từ bình diện chung đến đặc thù khu vực Tây Nam Bộ: Sách chuyên khảo - Đinh, Văn Thụy (Lý luận chính trị, 2023)
Gồm những bài viết đề cập tới thực trạng và giải pháp nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới ở khu vực Tây Nam Bộ; tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng bộ, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; khu vực Tây Nam Bộ tăng cường phối hợp giữa các lực lượng trong công tác tuyển truyền, đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay...