Cẩm nang doanh nghiệp Hà Nội thực thi Hiệp định RCEP. (Công thương, 2023)
Trình bày tổng quan hiệp định RCEP, thị trường các nước thành viên hiệp định RCEP; Tác động của hiệp định RCEP với các ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Hà Nội và những lưu ý với các doanh nghiệp khi vận dụng Hiệp định RCEP.