Biên niên lịch sử hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Phụ nữ, 2016)
Quá trình hình thành tổ chức và hoạt động của hội Liêp hiệp Phụ nữ Việt Nam từ những tổ chức sơ khai đến việc hình thành tổ chức thống nhất dưới sự chỉ đạo của Đảng cộng sản trong giai đoạn 1930 - 1976.