Hoạt động giáo dục văn hóa đọc cho thiếu nhi tại Thư viện Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp Thông tin Thư viện - Ngô, Châu Anh (2025)
Khóa luận khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng những biểu hiện văn hóa đọc của thiếu nhi cũng như công tác phát triển văn hóa đọc cho trẻ em tại Thư viện và gia đình của các em; Đề xuất các giải pháp định hướng phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi tại Thư viện Hà Nội.