Phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Giao thông Vận tải: Khóa luận tốt nghiệp Thông tin Thư viện - Bùi, Thảo My (2025)
Khóa luận khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Giao thông Vận tải; Đề xuất các giải pháp định hướng phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Trung tâm.