Bảo vệ và phát huy giá trị di tích Đền - Chùa Hàm Long (số 18, phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội): Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa: chuyên ngành Quản lý di sản - khoa Di sản văn hóa - Chu, Phương Thảo (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung về quản lý di tích lịch sử văn hóa và tổng quan về di tích Đền- Chùa Hàm Long; Thực trạng việc bảo vệ và phát huy giá trị di tích Đền- Chùa Hàm Long; Giải pháp nâng cao hiệu quả việc bảo vệ và phát huy giá trị di tích Đền - Chùa Hàm Long.