Pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động và thực tiễn thực hiện tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - Khoa Luật - Hà, Thị Thu Dành (2024)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn thi hành pháp luật về an toàn vệ sinh lao động được thực hiện tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.