Quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề mang thai hộ vì mục đích nhân đạo: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - Khoa Luật - Lê, Thị Hà (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận chung về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo; Quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo; Các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về mang thai hộ ở Việt Nam hiện nay.