Hoàn thiện pháp luật về hợp đồng thương mại điện tử trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - Khoa Luật - Nguyễn, Hồng Nhung (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về hợp đồng thương mại điện tử và pháp luật về hợp đồng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Thực trạng pháp luật về hợp đồng thương mại điện tử tại Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Giải pháp hoàn thiện pháp luật về hợp đồng thương mại điện tử trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.