Pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động và thực tiễn áp dụng: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - Khoa Luật - Tôn, Nữ Thiên Nga (2024)
Gồm 3 chương: Một số vấn đề về chấm dứt hợp đồng; Thực trạng quy định pháp luật Việt Nam về chấm dứt hợp đồng lao động và thực tiễn áp dụng; Hoàn thiện pháp luật và giải pháp đảm bảo nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động.