Hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực quảng cáo theo pháp luật Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật - Khoa Luật - Lê, Thị Bích Ngọc (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận của pháp luật về hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực quảng cáo; Thực trạng pháp luật về hành vi cạnh tranh không lành mạnh và thực tiễn thực hiện ở VIệt Nam hiện nay; Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực quảng cáo ở Việt Nam hiện nay.