Hành vi lừa đảo chiểm đoạt tài sản qua mạng xã hội theo điều 174 Bộ Luật hình sự năm 2015: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - khoa Luật - Đặng, Thị Kiều Oanh (2024)
khóa luận nghiên cứu quy định Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bố sung 2017 về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội; Nghiên cứu thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật đối với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội; Giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực tiễn xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội theo điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015.