Pháp luật về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - khoa Luật - Vu, Hồng Vân (2024)
Khóa luận nghiên cứu các vấn đề lý luận, thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện các quy định pháp luận hiện hành về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam, khái quát pháp luật về nhượng quyền thương mại ở một số nước trên thế giới, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về nhượng quyền thương mại tại Việt Nam hiện nay.