Chế định loại trừ trách nhiệm hình sự trong luật hình sự Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - Khoa Luật - Ngô, Thị Khánh Linh (2024)
Phân tích nội dung những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự trong Bộ luật hình sự năm 2015; Đánh giá thực tiễn áp dụng quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự, chỉ ra những tồn tại, bất cập, nguyên nhân đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 và các giải pháp bảo đảm áp dụng; Hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự và các giải pháp bảo đảm áp dụng.