Tội vi phạm quy định về quản lý chất thải nguy hại trong luật hình sự Việt Nam: Khóa luật tốt nghiệp ngành Luật học - khoa Luật - Nguyễn, Thị Phương Huyên (2024)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận chung về tội vi phạm quy định về quản lý chất thải nguy hại trong luật hình sự Việt Nam; Kinh nghiệm của một số quốc gia về tội phạm quy định về quản lý chất thải nguy hại và thực tiễn thực hiện tại Việt Nam; Định hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện những quy định của pháp luật hình sự về tội vi phạm quy định về quản lý chất thải nguy hại.