Bảo vệ quyền lọi phụ nữ theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014 và thực tiễn thực hiện tại Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học - khoa Luật - Đỗ, Thảo Vy (2024)
Gồm 3 chương: Nghiên cứu, làm rõ ván đề lý luận về việc bảo vệ quyền lọi người phụ nữ trong quan hệ hôn nhân và gia đình, đặc biệt các quy định của Luật Hôn nhân và gia đình nhăm 2014 về việc bảo vệ quyền lợi của phụ nữ; phân tích thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật bảo vệ quyền lợi của phụ nữ theo luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2014; Các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi phụ nữ theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam.