Hoạt động tự xuất bản sách thiếu nhi tại nhà xuất bản Kim Đồng trong thời đại 4.0: Khóa luận tốt nghiệp ngành Kinh doanh xuất bản phẩm - khoa Xuất bản, Phát hành - Nguyễn. Linh Chi (2025)
Khóa luận nghiên cứu trên cơ sở thực tiễn môi trường hình thành và phát triển của hoạt động tự xuất bản sách thiếu nhi tại Nhà xuất bản Kim Đồng; Phân tích thực trạng các vấn đề đặt ra trên các phương diện khác nhau của hoạt động tự xuất bản sách thiếu nhi tại Nhà xuất bản Kim Đồng trong thời đại 4.0; Đề xuất nâng cao hoạt động tự xuất bản sách thiếu nhi tại Nhà xuất bản Kim Đồng trong thời đại 4.0.