Giáo dục nghệ thuật qua chương trình truyền hình âm nhạc giải trí (qua trường hợp nghiên cứu chương trình "hoa vui ca": Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Tổ chức sự kiện - khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật - Tạ, Thị Dung (2025)
Khóa luận nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về nội dung và hình thức thể loại các chương trình truyền hình mà cụ thể là những chương trình truyền hình ca nhạc, giáo dục dành cho trẻ em. Trình bày thực trạng giáo dục nghệ thuật qua chương trình "Hoa vui ca"; Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật trên chương trình truyền hình.